Cô Hàng Xóm Rắc Rối - Co Hang Xom Rac Roi Vtv3 poster
Phim:
Cô Hàng Xóm Rắc Rối - Co Hang Xom Rac Roi Vtv3
Tình trạng:
Tập 6
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Việt Nam
Năm phát hành:
Lượt xem:
10109
4.8
4.8/5 từ 6 lần đánh giá.
Download phim Cô Hàng Xóm Rắc Rối - Co Hang Xom Rac Roi Vtv3
{
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Nội dung phim Cô Hàng Xóm Rắc Rối: Hot girl Huyền Lizzie - Hà Min vừa cùng bắt tay cộng tác với nhau trong dự án phim mới có tên Cô hàng xóm rắc rối. Phim là câu chuyện về cuộc sống giảng đường và những rung động đầu đời của 1 nhóm bạn 6 người. Họ luôn đồng hành và cùng nhau trải qua nhiều biến cố thăng trầm, khó khăn của cuộc đời sinh viên.
Không biết chàng trai may mắn nào lại có thể lọt vào mắt xanh của 2 cô nàng xinh đẹp, dễ thương này?
huyen-lizzie-dai-chien-voi-ha-min-gianh-trai-dep
Hot girl Huyền Lizzie - Hà Min vừa cùng bắt tay cộng tác với nhau trong dự án phim mới có tên Cô hàng xóm rắc rối. Phim là câu chuyện về cuộc sống giảng đường và những rung động đầu đời của 1 nhóm bạn 6 người. Họ luôn đồng hành và cùng nhau trải qua nhiều biến cố thăng trầm, khó khăn của cuộc đời sinh viên.

huyen-lizzie-dai-chien-voi-ha-min-gianh-trai-dep
Tạo hình nhắng nhít của nhân vật trong phimTrong phim, Huyền Lizzie vào vai Nguyên - một cô gái hồn nhiên, cá tính và vô cùng mạnh mẽ.
huyen-lizzie-dai-chien-voi-ha-min-gianh-trai-dep


Còn Hà Min, sau nhân vật nữ ca sĩ nổi tiếng chảnh chọe bị dư luận phản pháo thời gian qua, cô nàng lại tiếp tục thử sức với vai diễn mới. Trong phim Cô hàng xóm rắc rối, hot girl răng khểnh sắm vai đối thủ tình trường, tranh giành người yêu với Nguyên do Huyền Lizzie thủ vai.huyen-lizzie-dai-chien-voi-ha-min-gianh-trai-dep

Giữa những người bạn chơi cực thân với nhau, trớ trêu thay lại tồn tại chung tình yêu với một người. Đó là chàng hot boy Quân do diễn viên trẻ đầy tiềm năng Kiên Hoàng đóng.

huyen-lizzie-dai-chien-voi-ha-min-gianh-trai-dep
Bộ phim mới được bấm máy cách đây vài ngày và dự định sẽ lên sóng vào tháng 12 tới. Hãy cùng chờ xem trái tim của hot boy Kiên Hoàng sẽ thuộc về hot girl nào nhé - Huyền Lizzie hay là Hà Min?
huyen-lizzie-dai-chien-voi-ha-min-gianh-trai-dephuyen-lizzie-dai-chien-voi-ha-min-gianh-trai-dep