• Chuyện Tình Prague (2005)

  Lovers In Prague
  Chuyện Tình Prague (2005)
  Lovers In Prague
  Thể loại:
  Tình Cảm, Tâm Lý
  Chuyện phim Lovers In Prague (Chuyện Tình Prague) kể về câu chuyện tình yêu giữa Jae Hee - con gái tổng thống (JDY) và anh chàng cảnh sát quèn Sang-hyun (KJH), Jae Hee làm nhân viên ngoại giao ở lãnh sự quán HQ tại Praha còn Sang Hyun đến Praha để tìm bạn gái của mình là Hye-joo - du học sinh HQ tại đây và duyên số đã đưa anh gặp Jae Hee... Young Woo là con trai của 1 chủ...
 • Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao (1997)

  Star In My Heart
  Ước Mơ Vươn Tới Một Ngôi Sao (1997)
  Star In My Heart
  Thể loại:
  Tình Cảm, Tâm Lý
  Ước mơ vươn tới một ngôi sao - một bộ phim chỉ ta cách chạm đến ngôi sao chúng ta hằng ao ước qua một cuộc hành trình muôn màu muôn vẻ của cuộc sống - nơi lòng tốt luôn hiện hữu, nơi khát vọng vươn lên luôn cháy bỏng, nơi thời trang và âm nhạc thăng hoa, nơi biến giấc mơ thành hiện thực, nơi đã yêu thì không từ bỏ bao giờ.
 • Bẻ Hoa Cung Cấm (2003)

  Bẻ Hoa Cung Cấm (2003)
  Thể loại:
  Tâm Lý
  ựa theo bộ phim Những mối quan hệ nguy hiểm của Mỹ trước đây, phim được làm lại dưới triều đại xưa tại Hàn Quốc. Là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Bae Yong Joon và cũng là lần đầu tiên anh đóng vai một cảnh "trăng hoa"
 • Scandal Chưa Kể (18+) - Untold Scandal (2003)

  Scandal Chưa Kể (18+) - Untold Scandal (2003)
  Thể loại:
  Tâm Lý
  Phim có nội dung nhạy cảm, cấm người dưới 18 tuổi xem. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.Dựa theo bộ phim Những mối quan hệ nguy hiểm của Mỹ trước đây, phim được làm lại dưới triều đại xưa tại Hàn Quốc. Là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Bae Yong Joon và cũng là lần đầu tiên anh đóng vai một cảnh "trăng hoa".