Người Kiến - Ant-man poster
Phim:
Người Kiến - Ant-man
Tình trạng:
Trailer
Đạo diễn:
Peyton Reed
Diễn viên:
Paul Rudd, Evangeline Lilly, Hayley Atwell
Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng
Quốc gia:
Âu - Mỹ
Năm phát hành:
Lượt xem:
0
5
5/5 từ 1 lần đánh giá.
Xem phim Người Kiến - Ant-man
Download phim Người Kiến - Ant-man
Loading...
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Teaser cho đoạn Trailer của Ant-Man sắp ra mắt ngày 6/1 tới (lần này là phiên bản dành cho người chứ không phải kiến như trước nữa rồi)

Ant-Man kể về câu chuyện của một người đàn ông tên là Scott Lang, có khả năng thu nhỏ về kích thước nhưng lại tăng sức mạnh. Điều này buộc Scott Lang phải đón nhận yếu tố "anh hùng" trong mình và giúp cố vấn là Tiến sĩ Hank Pym bảo vệ bí mật đằng sau bộ trang phục Ant-Man, thoát khỏi một mối đe dọa khủng khiếp. Đối mặt với những rào cản khổng lồ, Scott Lang và Hank Pym phải lên kế hoạch hoàn thành một vụ cướp để có thể cứu thế giới.

Phim do Peyton Reed làm đạo diễn với sự góp mặt của các diễn viên Evangeline Lilly, Michael Pena và Bobby Cannavale. Ant-Man (Người Kiến) dự kiến phát hành tại Mỹ vào ngày 17/7/2015 và là dự án cuối cùng trong "Kỷ nguyên anh hùng thứ hai" (Phase Two) của Marvel.

Ant-man vietsub, Ant-man hd vietsub, phim Ant-man, Ant-man thuyet minh, phim người kiến, nguoi kien vietsub, Ant-man mavel, Ant-man thuyte minh, phim chieu rap nguoi kien 2015

Tags

Loading...
Loading...