Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già - Tuoi Tre Gap Tuoi Gia poster
Phim:
Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già - Tuoi Tre Gap Tuoi Gia
Tình trạng:
Tập 29
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Trung Quốc
Năm phát hành:
Lượt xem:
14221
4.5
4.5/5 từ 30 lần đánh giá.
Download phim Tuổi Trẻ Gặp Tuổi Già - Tuoi Tre Gap Tuoi Gia
{
Trailer
Click vào đây để xem Trailer
Mã Y Lợi vào vai một cô gái tháo vát, phải lấy chồng theo ý người nhà. Trong quá trình chung sống, đôi vợ chồng nhận ra nét đẹp ở nhau và dần nảy sinh tình cảm.
 ‘Nàng cách cách’ qua thời nổi loạn
Câu chuyện Tuổi trẻ gặp tuổi già xoay quanh ba chàng trai Đặng Gia Tề ( Đỗ Thuần đóng), Miêu Tri Dụ (Tào Bính Côn) và Tưởng Bằng Phi (Vu Gia Manh), với những mối quan hệ cùng trách nhiệm của họ với gia đình.

Đỗ Thuần, Mã Y Lợi trong Tuổi trẻ gặp tuổi già.
Đỗ Thuần, Mã Y Lợi trong Tuổi trẻ gặp tuổi già.
Đặng Gia Tề sinh ra trong một gia đình gia giáo, anh làm việc gì cũng rất nề nếp nhưng lại là người không có chính kiến. Gia Tề có người yêu là Bạch Hiểu Âu (Đổng Tuyền đóng), do cha mẹ không chấp nhận chuyện tình nên anh bỏ Bạch Hiểu Âu để lấy người phụ nữ khác. Người anh lấy làm vợ là Hạ Phi Nhi (Mã Y Lợi).

Đây là lần đầu tiên Đỗ Thuần và Mã Y Lợi hợp tác với nhau. Tuy nhiên, cả hai tỏ ra ăn ý và nhanh chóng thân thiết như những người bạn lâu năm. Phần lớn cảnh quay của họ diễn ra trên giường, Đỗ Thuần hài hước nói về điều này: “Ngày nào chúng tôi cũng nằm trên giường để đóng phim”.
Mã Y Lợi (trái) và Đổng Tuyền trong Tuổi trẻ gặp tuổi già.
Ngược lai, khi diễn với Đổng Tuyền, Đỗ Thuần lại có cảm giác ngại ngùng bởi anh và người đẹp họ Đổng là bạn thân thiết, mỗi lần diễn cảnh tình tứ với "người yêu cũ", anh đều thấy không tự nhiên. Đổng Tuyền thường không nhịn được cười trước những biểu hiện của anh bạn thân. Cả hai phải rất vất vả mới qua được một cảnh hôn nhau sâu lắng trong phim.


Mã Y Lợi (trái) và Đổng Tuyền trong Tuổi trẻ gặp tuổi già.
Chàng trai khác trong phim là Miêu Tri Dụ. Anh lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, bố mẹ cãi nhau triền miên. Công việc của Tri Dụ không thuận lợi, trong chuyện tình yêu thì có người thứ ba xen vào… Tự cảm thấy cuộc sống là một gánh nặng nên anh bi quan. Suy nghĩ nhiều khiến Tri Dụ bị trầm cảm.
3-jpg-1356776733_500x0.jpg
Tưởng Bằng Phi lại gặp phải cảnh ngộ khác. Bằng Phi sống trong một gia đình giàu có, tính tình của anh còn trẻ con, sống mơ mộng và ngại va chạm. Vì vậy, gần 30 tuổi nhưng anh rất nông nổi, để cha mẹ phải can thiệp vào mọi việc trong cuộc sống. Một ngày, bố Bằng Phi vào tù vì liên quan đến một vụ án kinh tế. Bằng Phi sốc sau sự việc và từ đó cuộc sống của anh gặp nhiều biến động.


Cảnh trong phim Tuổi trẻ gặp tuổi già.
Nàng Hạ Tử Vy của Hoàn Châu cách cách phần 3 Mã Y Lợi hiện hạnh phúc với mái ấm của mình. Cô kết hôn với tài tử kém 8 tuổi Văn Chương năm 2008 và đã sinh một bé gái đáng yêu. Làm mẹ, Y Lợi chú trọng hơn đến việc giữ gìn hình ảnh. Cô rất cẩn trọng trong việc chọn lựa kịch bản, đặc biệt là những phim có cảnh diễn thân mật.

Đỗ Thuần sinh năm 1981, là diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình đang lên của Trung Quốc. Anh từng tham gia vào nhiều phim như Cung tỏa châu liêm, Kiến đảng vỹ nghiệp, Thanh niên Bắc Kinh…